Ngày 28/6/2020 vừa qua, BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG KIM vinh dự được xướng tên trong lễ vinh danh: “”Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020” do Viện nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM.


Ông Trần Giang Khuê cục sở hữu trí tuệ và ông Vương Đức Tuấn Bộ khoa học và công nghệ trao chứng nhận Thương hiệu mạnh đất Việt cho giám đốc Phan Thị Thu Hồng

“Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, cải tạo liên tục chất lượng tạo ra sản phẩm dịch vụ ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, Asean và trên thế giới.

Tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu. Sẵn sàng chủ động hộp nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt khu vực Asean.

Bất động sản Hoàng Kim được đề cử và trao tặng Top 10 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt” năm 2020. Đây là niềm tự hào, khích lệ, tiếp thêm động lực để Bất Động Sản Hoàng Kim tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

Được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty. Thông qua việc ưu tiên khai thác đất nền khu vực tây bắc TP Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực Củ Chi

Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Bất động sản Hoàng Kim không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cam kết sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Giải thưởng “Top 10 – Thương Hiệu Mạnh Đất Việt” năm 2020 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Bất Động Sản Hoàng Kim đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới.
 

PVBien Nguyen Edit.