KDC SINH THÁI XANH – ECO GREEN CỦ CHI

LIÊN HỆ PKD 0939.669.377 PHONE,ZALO

TỔNG QUAN

KHU DÂN CƯ ECO GREEN

Việc lựa chọn không gian đảm bảo yếu tố thiên nhiên, kết nối cộng đồng và tiện ích sinh hoạt sẽ giúp cư dân hiện đại cân bằng cuộc sống. Theo nghiên cứu của Đại học Stanford, tản bộ trong thiên nhiên thay vì môi trường đô thị giúp giảm âu lo, căng thẳng và các ảnh hưởng tiêu cực, đồng thời tăng cường khả năng nhận thức và cải thiện hiệu suất làm việc. Không gian sống gần gủi với thiên nhiên còn đóng vai trò quan trọng như sợi dây kết nối giữa con người với con người. Tất cả những yếu tô trên khiên cư dân hiện đại muốn tìm về xu hướng sống xanh để cân bằng và tận hưởng cuộc sống. Và đó cũng là lí do Công ty cổ phần đầu tư Tiên Phong Real cho ra mắt Khu dân cư ECO GREEN.

TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ ECO GREEN

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Tiên Phong Real
  • Tổng diện tích: 2000m2
  • Quy mô: 16 nền
  • Pháp lý: Đã có sổ hồng riêng từng nền

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu dân cư ECO GREEN nằm trên trục đường Trung Lập lộ giới 30m, thuộc xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi. Dự án nằm trên trục Tỉnh Lộ 7, liền kề QL22, Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Mộc Bài, tuyến Metro số 2… là những tuyến đường huyết mạch, xuyên suốt thuận tiện di chuyển đi TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh. Đây cũng là bàn đạp thúc đẩy giá trị bất động sản tại dự án ECO GREEN tăng 30% – 40% giá trị trong tương lai.

KDC ECO GREEN nằm trong khu vực tam giác vàng phát triển về giao thông, kinh tế, văn hóa của TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Long An và Tây Ninh. Với sự kết hợp và giao thương giữa các khu vực này thì hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

TIỆN ÍCH

KDC ECO GREEN tọa lạc tại vị trí được bao quanh bởi các khu công nghiệp, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí đi lại của người dân, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu việc làm và giải trí.

Ngoài ra, khu dân cư ở đây lại sở hữu một bầu không khí trong lành, do được bao quanh bởi cây xanh và lúa nước. Hệ sinh thái ở Củ Chi vẫn giữ trọn vẹn được sự nguyên sơ của nó, để đảm bảo một lá phổi xanh luôn hoạt động khỏe mạnh cho toàn thành phố.

MẶT BẰNG

HÌNH ẢNH

PHÁP LÝ

Chủ đầu tư dự án đất nền KDC ECO GREEN là công ty Cổ phần Đầu tư Tiên Phong Real, một doanh nghiệp top đầu về uy tín và chất lượng trong phân khúc đất nền, nhất là đất nền tại Củ Chi. Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán, đầu tư, đem lại lợi nhuận hàng chục tỷ đồng cho các nhà đầu tư cùng hợp tác. Tiên Phong Real là một nơi đáng tin cậy, là một chủ đầu tư mát tay, lấy lợi nhuận của khách hàng và uy tín của công ty làm kim chỉ nam cho mọi dự án.

Tất cả dự án đất nền của chủ đầu tư Tiên Phong Real đều nằm trong vùng quy hoạch đất ở và có giấy chứng nhận đầu tư cũng như giấy chứng nhận xây dựng rõ ràng. Khách hàng có quyền yêu cầu nhà đầu tư cung cấp khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Đất nền tại Củ Chi đang tăng cao và không có dấu hiệu suy giảm trong thời gian tới. Các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội và cân nhắc đầu tư để đem về lợi nhuận cao nhất. Dự án KDC Eco Green với giá cả hợp lí chất lượng vượt trội và tiềm năng phát triển cao trong tương lai, sẽ làm nên cơn sốt đất nền thị trường bất động sản trong tương lai.

Liên Hệ Chủ Đầu Tư Để Mua Giá Tốt Nhất.

Hotline 0939-669-377