(ĐCSVN) – Với tinh thần quyết tâm, sự sáng tạo và ý chí kiên cường, các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã vượt qua thử thách, không ngừng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước nói chung và khẳng định vị thế thương hiệu Việt với các nước trong khu vực và trên thị trường quốc tế nói riêng.

Các doanh nghiệp được tôn vinh tại buổi lễ

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp quan trọng trên đối với sự phát triển của đất nước, ngày 28/6, tại Nhà hát Bến Thành, Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp với Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức chương trình trao giải Thương hiệu mạnh đất Việt và Gương mặt Doanh nhân xuất sắc đất Việt lần thứ V, năm 2020.

Chương trình là hoạt động thường niên, tích cực góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất góp phần cũng cố niềm tin trong lòng người tiêu dùng, nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường của thương hiệu Việt.

Chương trình còn giới thiệu, ghi nhận những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội; là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp đẩy mạnh công cuộc quảng bá hình ảnh giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sau hơn 5 năm triển khai Thương hiệu mạnh đất Việt đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp đại diện cho các ngành hàng trong nước tham gia, mang lại nhiều kết quả thiết thực. Cùng với đó, quá trình hội nhập kinh tế quốc tế đã và đang đặt doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam phải nỗ lực về mọi mặt để khẳng định thương hiệu, bản lĩnh và trí tuệ. Việc duy trì chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của thương hiệu cùng với tư duy sáng tạo, dám nghĩ, dám làm là những yếu tố then chốt để tạo lực đẩy thời hội nhập.  

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao cúp và chứng nhận Thương hiệu mạnh đất Việt cho 50 doanh nghiệp; trao Gương mặt Doanh nhân xuất sắc đất Việt cho 57 cá nhân.

Trong đó Bất động sản Hoàng Kim được đề cử và trao tặng Top 10 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt” năm 2020. Đây là niềm tự hào, khích lệ, tiếp thêm động lực để Bất Động Sản Hoàng Kim tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

Ông Trần Giang Khuê cục sở hữu trí tuệ và ông Vương Đức Tuấn Bộ khoa học và công nghệ trao chứng nhận Thương hiệu mạnh đất Việt cho giám đốc Phan Thị Thu Hồng

Được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty. Thông qua việc ưu tiên khai thác đất nền khu vực tây bắc TP Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực Củ Chi

Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Bất động sản Hoàng Kim không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cam kết sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Giải thưởng “Top 10 – Thương Hiệu Mạnh Đất Việt” năm 2020 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Bất Động Sản Hoàng Kim đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới.

Bên cạnh đó Doanh nhân Phan Thi Thu Hồng,là đại diện duy nhất của ngành bất động sản đã vinh dự đạt danh hiệu “Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2020”.

Ông Trần Vũ Hải (Cục ứng dụng khoa học và công nghệ) cùng thạc sĩ Lê Ngọc Trung (Bộ Công Thương) trao chướng nhận “Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2020” cho doanh nhân Phan Thị Thu Hồng

Được biết đến như một nhà quản lý dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm quản trị, lãnh đạo Công ty bất động sản Hoàng Kim. Từ lâu, cái tên Phan Thị Thu Hồng đã không còn xa lạ với giới chuyên môn, giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Tuy ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, nhưng tên tuổi của bà được nhiều người biết đến như là biểu tượng của niềm đam mê công việc, nhiều hoài bão và khát vọng vì mục tiêu đưa Hoàng Kim vươn tầm quốc tế.

Bà chia sẻ: “Không dừng lại với việc đưa Hoàng Kim trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, chiến lược của bà trong tương lai là đưa Hoàng Kim trở thành một công ty hoạt động hiệu quả với 3 mũi nhọn trọng tâm: Đầu tư, Xây dựng, Dịch vụ”.

Ngày20/6/2020 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, Doanh nhân Phan Thị Thu Hồng đã vinh dự được vinh danh là “Gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2020” trong buổi lễ vinh danh “Thương hiệu mạnh Đất Việt và Gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2020” được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1. Thành quả này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định. Đây cũng là một cột mốc đáng nhớ, là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm, tiếp sức cho bà vạch tiếp chiến lược đường dài cho Hoàng Kim ở một vị thế mới.

Tin, ảnh: Chi Mai

Bien Nguyen Edit.